Dịch vụ tự động hóa, thi công tủ điện điều khiển, hệ thống SCADA

Tủ điện điều khiển là gì?

Tủ điện điều khiển là tủ điện dùng để điều khiển và bảo vệ các động cơ như máy bơm, van, quạt …Tủ điện điều khiển bao gồm nhiều loại khác nhau, tuỳ theo công suất và số lượng động cơ hoạt động trong nhà máy mà tủ điện có thiết kế khác nhau. Điều này sẽ được công ty Quang Trung tư vấn và lên bản vẽ thiết kế sau khi khảo sát nắm được yêu cầu của Quý khách hàng.

Hệ thống SCADA là gì?

Theo wikipedia, SCADA (viết tắt tiếng Anh: Supervisory Control And Data Acquisition) hiểu theo nghĩa truyền thống là một hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu. Nhằm hỗ trợ con người trong quá trình giám sát và điều khiển từ xa. Tuy nhiên, trong thực tế có một số hệ thống vẫn thường được gọi là SCADA, mặc dù những hệ thống này chỉ thực hiện duy nhất một chức năng là thu thập dữ liệu.

Lập trình SCADA

Dịch vụ tự động hoá

Bất kể ngành nghề nào hiện nay cũng đều hướng tới việc ứng dụng công nghệ tự động hoá vào sản xuất. Tự động hoá mang lại nhiều lợi ích mà các nhà quản lý đều mong muốn, giảm thiểu chi phí nhân công, quản lý giám sát đúng và đủ.

Với chi phí hợp lý, công ty Quang Trung sẽ cung cấp gói dịch vụ tự động hoá cho Quý khách hàng, hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và lên phương án phù hợp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 08.8801.8801 (Mr. Trung)
Công ty TNHH Công nghệ cao Quang Trung
Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, TP. HCM
Nhà Xưởng: Đường số 4, KCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai
Điện Thoại: 028 38868869
Email: info@quangtrung.com.vn
Website: www.nhathaucodien.vn | www.nhathaudien.com | www.quangtrung.com.vn

Tin khác
0888018801