Điện tự động hoá nhà máy xi măng Insee Việt Nam

Nhà thầu điện Quang Trung thi công lắp đặt hệ thống điện tự động hoá nhà máy xi măng Insee Việt Nam.

Nhà thầu điện Quang Trung là một trong những đơn vị thi công dự án Điện tự động hoá nhà máy xi măng Insee Việt Nam. Đây là một dự án quan trọng, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế của đất nước và đặc biệt là ngành xi măng Việt Nam.

Bằng việc lắp đặt hệ thống điện điều khiển tự động hoá, cảm biến… nhà máy đã nâng cao năng suất, giảm chi phí nhân công trong sản xuất, tăng hiệu suất làm việc.

Nhà máy xi măng insee
Nhà máy xi măng Insee Việt Nam

Nhà máy xi măng Insee là một trong những nhà máy xi măng lớn nhất tại Việt Nam, được xây dựng trên diện tích hơn 100ha tại xã Hải Thượng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Với quy mô sản xuất hàng trăm tấn xi măng mỗi ngày, nhà máy này đóng góp tích cực cho ngành xây dựng và cung cấp nguồn lực cho nền kinh tế.

A. Lập trình SCADA

Lập trình hệ thống SCADA Ifix và PLC Quantum Schneider

Để đảm bảo hoạt động của nhà máy được ổn định, nhà thầu điện Quang Trung đã thực hiện lập trình hệ thống SCADA Ifix và PLC Quantum Schneider. Đây là hai hệ thống quan trọng để kiểm soát, giám sát, và điều khiển hoạt động của các thiết bị trong nhà máy. Hệ thống SCADA Ifix giúp quản lý các quy trình sản xuất, theo dõi tình trạng các thiết bị, và phát hiện sự cố kịp thời. Trong khi đó, PLC Quantum Schneider giúp kiểm soát, điều khiển và bảo vệ các thiết bị, đồng thời tăng độ chính xác và hiệu quả trong hoạt động sản xuất.

Các thông số kỹ thuật được nhập vào hệ thống và theo dõi trên màn hình. Do vậy khi có bất kỳ một thay đổi nào về chất lượng, người quản lý sẽ được thông báo và kịp thời điều chỉnh.

Hệ thống điều khiển giám sát được cung cấp thiết bị từ hãng Schneider của Pháp.

B. Lắp đặt thiết bị cảm biến

Các thông số được theo dõi qua các thiết bị cảm biến, truyền tín hiệu về tủ điều khiển.

Không chỉ lập trình hệ thống SCADA Ifix và PLC Quantum Schneider, nhà thầu điện Quang Trung còn lắp đặt các thiết bị cảm biến quan trọng trong nhà máy. Các cảm biến này giúp đo lường các thông số như áp suất, nhiệt độ, lưu lượng… và gửi dữ liệu về hệ thống SCADA Ifix để đưa ra các quyết định kịp thời.

 C. Lắp đặt tủ điện điều khiển

Ngoài ra, nhà thầu điện Quang Trung còn lắp đặt tủ điện điều khiển để điều khiển hoạt động của các thiết bị trong nhà máy. Tủ điện điều khiển có chức năng giám sát, kiểm soát, và bảo vệ các thiết bị trong nhà máy. Đây là một bộ phận quan trọng trong hệ thống điện tự động hoá nhà máy xi măng Insee Việ

Tủ điện điều khiển tự động nhà máy xi măng được thiết kế, lắp đặt bởi công ty Quang Trung, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, thẩm mĩ, tính năng với giá cả cạnh tranh.

Các thiết bị trong tủ điện điều khiển sử dụng của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Siemen, Schneider, ABB, LS….

Cần tư vấn về hệ thống điện tự động hoá nhà máy xi măng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 08.8801.8801 (Mr. Trung)

Công ty TNHH Công nghệ cao Quang Trung

Địa chỉ: 4 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Nhà Xưởng: Đường số 4, KCN Sông Mây, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện Thoại: 028 38868869
Email: quangtrungautomation@gmail.com

Website: www.nhathaucodien.vn | www.nhathaudien.com | www.quangtrung.com.vn

 

Tin khác
0888018801