Dự án nâng cấp cần cẩu xi măng Lafarge Holcim Nhơn Trạch

Công ty Quang Trung thi công dự án nâng cấp cần cẩu xi măng Lafarge Holcim Nhơn Trạch

Nhà thầu điện Quang Trung là một trong những đơn vị chuyên thi công các dự án điện trên toàn quốc. Gần đây, họ đã nhận được yêu cầu từ Lafarge Holcim để nâng cấp cần cẩu xi măng tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Công việc của nhà thầu bao gồm nhiều mục chính như thiết kế lắp đặt tủ điện relay, đấu nối và kiểm tra thiết bị cần cẩu, thiết kế lắp đặt Tủ điện PLC, cung cấp, lắp đặt và lập trình màn hình HMI, và thiết kế lắp đặt tủ điện IO.Tất cả những mục tiêu này đều đòi hỏi sự chuyên môn cao và sự nghiêm túc trong thực hiện.

1. Tủ điện Relay

Đầu tiên, nhà thầu đã thiết kế và lắp đặt tủ điện relay. Đây là một bộ phận quan trọng để điều khiển các thiết bị điện trong cần cẩu xi măng Lafarge Holcim. Với sự kỹ thuật và tinh thần trách nhiệm cao, nhà thầu đã hoàn thành tủ điện relay với chất lượng tốt nhất.

2. Đấu nối, kiểm tra thiết bị

Sau khi hoàn thành lắp đặt tủ điện relay, nhà thầu điện Quang Trung tiến hành đấu nối và kiểm tra hệ thống điện của cần cẩu xi măng Lafarge Holcim. Qua đó, nhà thầu đã phát hiện và sửa chữa những lỗi nhỏ, đảm bảo hệ thống hoạt động đúng cách..

3. Tủ điện PLC

Tiếp theo, nhà thầu đã tiến hành thiết kế và lắp đặt tủ điện PLC. Đây là một bộ phận quan trọng trong hệ thống điện của cần cẩu xi măng, giúp kiểm soát và điều khiển các hoạt động của cần cẩu. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và kinh nghiệm thực tế, nhà thầu đã hoàn thành tủ điện PLC đạt yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư.

4. Màn hình HMI

Tiếp theo, công ty Quang Trung cung cấp, lắp đặt và lập trình màn hình HMI để hiển thị các thông tin về hoạt động của cần cẩu, giúp người sử dụng dễ dàng giám sát và điều khiển hoạt động của cần cẩu.

5. Tủ điện IO

Tủ điện IO được lắp đặt để giao tiếp giữa các thiết bị điện và các cảm biến khác trong hệ thống cần cẩu. Nhà thầu đã tiến hành thiết kế và lắp đặt tủ điện IO này để đảm bảo sự kết nối tốt nhất giữa các thiết bị trong hệ thống.

Nhà thầu điện Quang Trung đã thực hiện tốt các công việc trong phạm vi dự án, dự án nâng cấp cần cẩu xi măng Lafarge Holcim Nhơn Trạch Đồng Nai đã hoàn thành xuất sắc. Giúp nhà máy hoạt động ổn định, tiết kiệm chi phí vận hành.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 08.8801.8801 (Mr. Trung)
Công ty TNHH Công nghệ cao Quang Trung
Điện Thoại: (028) 38 868 879 – 38 878 879 Fax (028) 38 868 869
Email: quangtrungautomation@gmail.com
Website: www.nhathaucodien.vn | www.nhathaudien.com | www.quangtrung.com.vn

Tin khác
0888018801