GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Công ty Quang Trung cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã ghé thăm website,

Được thành lập năm 2014, bởi một nhóm những kỹ sư thạc sỹ Đại Học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh với chuyên ngành Điện – Tự Động Hóa, ngay từ ngày đầu thành lập, Quang Trung đã xác định rõ “GÍA TRỊ CỐT LÕI” của mình. Cho đến nay, Công ty Quang Trung vẫn trung thành với giá trị cốt lõi đó như là một “kim chỉ nam” để luôn đồng hành cùng khách hàng và đối tác với mục tiêu chung là cùng nhau tạo ra giá trị bền vững cho xã hội trên tinh thần hợp tác “win- win”.

  • Với khách hàng, với phương trâm “Khách hàng là trên hết”, đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh của Quang Trung luôn làm việc, tư vấn với khách hàng với tất cả nhiệt huyết và sự trung thực.
  • Đối với đối tác, Quang Trung luôn đặt “bảo mật thông tin” của khách hàng lên hàng đầu, luôn đồng hành đi cùng đối tác từ khi bắt đầu cho đến khi hoàn thành dự án.
  • Đối với xã hội, dù là một công ty nhỏ nhưng Quang Trung luôn cố gắng tạo ra những giá trị thiết thực nhất, góp phần “nâng tầm giá trị của đất nước và con người Việt Nam” ra thế giới. Cho đến nay, Quang Trung đã tham gia thi công nhiều dự án ở Việt Nam và nước ngoài.

Toàn thể lãnh đạo và nhân viên Quang Trung xin kính chúc quý khách hàng và đối tác gặt hái thật nhiều thành công, và mong ước được sát cánh cùng quý khách hàng và đối tác để cùng phát triển đất nước Việt Nam vững mạnh.