HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP

Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ toàn cầu, hệ thống tự động hóa của Mitsubishi Electric có mặt tại các nhà máy trên toàn thế giới, giúp nhiều ngành sản xuất đạt được giá trị gia tăng nhờ vào sự tích hợp nhanh, linh hoạt, hiệu quả, đạt năng suất, độ chính xác cao và trên hết là chất lượng vượt trội.

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG HÓA

Trong hơn 75 năm, các nhà sản xuất trên toàn thế giới đã tin dùng thiết bị tự động hóa tiên tiến của Mitsubishi Electric. Từ các hệ thống lập trình logic (PLC) có khả năng điều khiển các máy móc, thiết bị tự động công nghệ cao, đến các hệ thống vi điều khiển (micro-PLC), Bộ trợ động (AC servo) và các thiết bị biến tần (Inverter), các sản phẩm của Mitsubishi Electric luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất trên thế giới.

MÁY MÓC TỰ ĐỘNG CÔNG NGHIỆP

Các ngành sử dụng máy móc tự động ngày càng đòi hỏi về độ chính xác cao hơn, nhiều chức năng và hiệu quả hơn. Mitsubishi Electric cung cấp công nghệ thế hệ mới với độ tin cậy và độ chính xác đáng kinh ngạc. Một ví dụ là các thiết bị điều khiển hệ thống số (NC) đóng vai trò then chốt trong các hệ thống máy công cụ, máy gia công bằng tia lửa điện (EDM) và máy cắt laser. Máy gia công bằng tia lửa điện độc đáo của chúng tôi được sử dụng trong các quy trình sản xuất thiết bị y tế, bán dẫn, điện tử và các thiết bị khác. Nó có khả năng giúp gia công chính xác mà không sử dụng con người, giúp cho khách hàng nâng cao đáng kể năng suất và chất lượng.

THÀNH TỰU NỔI BẬT

Giải pháp toàn diện cho nhà máy: e-F@ctory

e-F@ctory là một giải pháp toàn diện hoạt động trên phương pháp minh họa bằng hình ảnh các yêu cầu tại nhà máy, sau đó liên kết các địa điểm sản xuất với hệ thống IT để tối ưu hóa hoạt động sản xuất. Tại Mitsubishi Electric, hệ thống e-F@ctory đã được vào hoạt động tại nhà máy Nagoya, nơi mà hệ thống đã mang lại kết quả ấn tượng: gia tăng 190% công suất sử dụng, tăng 180% về năng suất và giảm 65% chi phí cấu trúc hệ thống* .

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *