Kỹ sư điện

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Khảo sát các thiết bị cơ điện, hệ thống trong công trình, lập các bản vẽ làm dự toán cho công trình lắp đặt, xây dựng hệ thống cơ điện.

– Lập kế hoạch thi công, giám sát các hoạt động trong công trình, bộ phận hoạt động của sản phẩm cơ điện được đặt ở công trình

– Lập các hồ sơ về dự thầu công trình lắp đặt cơ điện, các hồ sơ về thanh toán, quyết toán tài chính liên quan đến công trình.

– Chịu trách nhiệm về triển khai dự án, quản lý các vật tư sử dụng cho công trình, kiểm soát các thiết bị, vật tư, giá trị công cụ dụng cụ tồn kho có trong dự án.

-Tham gia vào quá trình sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt các sản phẩm thiết bị cơ điện, thực hiện kế hoạch kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng các công trình lắp đặt.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

–  Tốt nghiệp các cơ sở đào tạo chuyên ngành cơ điện, điện, cơ khí, tự động hóa cần thiết cho vị trí làm việc theo nhu cầu của công ty.

– Các kinh nghiệm thực tế khi làm việc trong vị trí kỹ sư điện, cơ khí, tự động hóa các hoạt động có liên quan.

– Có những kỹ năng chuyên ngành kỹ thuật như khả năng đọc bản vẽ, sử dụng phần mềm thiết kế, xây dựng bản vẽ trong khối ngành liên quan.

– Kỹ sư cơ điện cũng cần có những kỹ năng cơ bản trong khi làm việc khác như kỹ năng thuyết trình, tạo lập văn bản, giao tiếp, làm việc nhóm.

THÔNG TIN KHÁC

  • Bằng cấp: Đại học
  • Giới tính: Nam
  • Độ tuổi: Không giới hạn tuổi
Tin khác
0888018801