Nhà thầu cơ điện hệ thống Xi mạ nhà máy Nitto Denko Việt Nam VSIP I

Nhà thầu cơ điện hệ thống Xi mạ nhà máy Nitto Denko Việt Nam VSIP I

Thi công hệ thống cơ điện dây chuyền xi mạ, hóa chất

Dự án cung cấp tủ điện hệ thống cơ điện và lắp đặt đường ống hóa chất tại nhà máy Xi mạ Nitto Denko Việt Nam VSIP I là một trong những dự án quan trọng được công ty Quang Trung thực hiện.

1. Cung cấp tủ điện hệ thống cơ điện.

Về phần cung cấp tủ điện hệ thống cơ điện, công ty Quang Trung đã tư vấn và thiết kế các tủ điện đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các tủ điện được sản xuất và lắp đặt tại nhà máy, với các tính năng bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá nhiệt và các chức năng khác để đảm bảo an toàn cho hệ thống điện.

2. Lắp đặt đường ống hóa chất

Đồng thời, công ty Quang Trung cũng đã thực hiện lắp đặt đường ống hóa chất cho nhà máy. Các đường ống được lắp đặt với chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và độ bền trong quá trình sử dụng. Các công đoạn lắp đặt đường ống được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Tất cả các công đoạn từ thiết kế, sản xuất và lắp đặt đều được công ty Quang Trung thực hiện theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên của công ty đã có mặt tại công trình để giám sát và chỉ đạo thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng của dự án.

Kết quả, dự án đã được hoàn thành đúng tiến độ và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Sự thành công của dự án này đã khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty Quang Trung trong lĩnh vực thi công cơ điện và lắp đặt đường ống hóa chất.

Tổng kết, dự án cung cấp tủ điện hệ thống cơ điện và lắp đặt đường ống hóa chất tại nhà máy Xi mạ Nitto Denko Việt Nam VSIP I là một trong những dự án thành công của công ty Quang Trung. Đây là bước đệm quan trọng giúp công ty Quang Trung tiếp tục phát triển và khẳng định vị trí của mình trong ngành công nghiệp điện và điện tử.

Nhà thầu điện Quang Trung

LH: 08.8801.8801 Zalo(0901.888.801)

Email: quangtrungautomation@gmail.com

 

Tin khác
0888018801