Nhà thầu cơ điện thi công gói thầu trạm bơm nước Malaysia

Công ty Quang Trung là nhà thầu cơ điện thi công gói thầu trạm bơm nước Malaysia.

Nhà thầu cơ điện Quang Trung là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công dự án cơ điện, đặc biệt là các dự án liên quan đến nước. Gần đây, công ty này đã được giao thầu thi công trạm bơm nước tại Malaysia với các mục công việc chính như sau: Tủ điện PLC, Lập trình giao diện SCADA, Lắp đặt thiết bị, Lập trình, bàn giao vận hành tại văn phòng công ty và Giám sát đấu nối tại công trường.

Để đảm bảo chất lượng dự án, nhà thầu cơ điện Quang Trung đã triển khai đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia có kinh nghiệm và tay nghề cao để thực hiện các công việc. Đội ngũ này đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công các dự án tương tự và đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của dự án.

  1. Tủ điện PLC

Với mục tiêu đạt được hiệu quả tối đa trong việc quản lý và giám sát dự án, công ty đã áp dụng các công nghệ tiên tiến và chuyên nghiệp nhất. Tủ điện PLC được sử dụng để điều khiển và giám sát các thiết bị trong trạm bơm nước.

2. Lập trình giao diện SCADA

Lập trình giao diện SCADA cũng được sử dụng để giám sát các thông số hoạt động của hệ thống trạm bơm nước và cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác cho các kỹ sư quản lý dự án.

3. Lắp đặt thiết bị

Để đảm bảo độ tin cậy của hệ thống, nhà thầu cơ điện Quang Trung đã lắp đặt các thiết bị chất lượng cao nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Các thiết bị được lắp đặt bao gồm các bơm nước, van, ống dẫn, vật liệu chống ăn mòn và các thiết bị liên quan khác. Công ty đã chọn các thiết bị như bơm, van, cảm biến…từ các nhà sản xuất uy tín và chất lượng hàng đầu để đảm bảo sự hoạt động ổn định và bền vững của hệ thống trạm bơm nước.

4. Lập trình, bàn giao vận hành tại văn phòng công ty

Sau khi hoàn tất lắp đặt và cài đặt các thiết bị, nhà thầu cơ điện Quang Trung đã tiến hành lập trình và kiểm tra kỹ lưỡng hệ thống. Khi hoàn tất, họ đã bàn giao hệ thống và cung cấp huấn luyện vận hành tại văn phòng công ty.

5. Giám sát đấu nối tại công trường

Chúng tôi cũng thực hiện công việc giám sát đấu nối tại công trường để đảm bảo tính toàn vẹn của hệ thống.

Với sự chuyên nghiệp và năng lực của mình, nhà thầu cơ điện Quang Trung đã hoàn thành dự án gói thầu trạm bơm nước tại Malaysia thành công và đạt được sự tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và cam kết cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Xem thêm dự án Quang Trung đã thi công: Nhà thầu cơ điện nhà máy xử lý nước biển Algeria Châu Phi

Thuyết trình hệ thống SCADA

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 08.8801.8801 (Mr. Trung)
Công ty TNHH Công nghệ cao Quang Trung
Điện Thoại: (028) 38 868 879 – 38 878 879 Fax (028) 38 868 869
Email: quangtrungautomation@gmail.com
Website: www.quangtrung.com.vn| www.nhathaucodien.vn | www.nhathaudien.com

Tin khác
0888018801