Nhà thầu điện thi công gói thầu cơ điện nhà máy hóa chất Hải Phòng

Nhà thầu điện Quang Trung vừa hoàn thành việc thi công gói thầu cơ điện tại nhà máy hóa chất Hải Phòng. Gói thầu này bao gồm các mục chính như sau: Thi công hệ thống cơ điện, lập trình tủ điện và thi công lắp đặt thiết bị.

Để đảm bảo chất lượng công trình, nhà thầu đã thực hiện đầy đủ các công đoạn từ lập kế hoạch, thiết kế, chuẩn bị vật tư và thi công. Các kỹ sư và kỹ thuật viên của nhà thầu đã có mặt tại công trình từ đầu để giám sát và chỉ đạo thi công.

1. Thi công hệ thống cơ điện

Về phần thi công hệ thống cơ điện, nhà thầu đã sử dụng các thiết bị và vật liệu chất lượng cao để đảm bảo sự ổn định và an toàn của hệ thống. Các công đoạn được thực hiện bao gồm: lắp đặt đường dây điện, thiết bị chiếu sáng, hệ thống đấu nối và điều khiển thiết bị, hệ thống phân phối điện và hệ thống tiếp địa.

2. Lập trình tủ điện

Để đảm bảo hệ thống điện hoạt động tốt và an toàn, nhà thầu đã tiến hành lập trình tủ điện với các chức năng chính như: bảo vệ đường dây, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá nhiệt và các chức năng khác. Đồng thời, các tủ điện được lắp đặt và sắp xếp một cách khoa học, thuận tiện cho việc vận hành và bảo trì sau này.

3. Thi công lắp đặt thiết bị

Cuối cùng, nhà thầu đã tiến hành thi công lắp đặt thiết bị. Các thiết bị được lắp đặt bao gồm các máy móc, thiết bị hệ thống điều khiển, cảm biến, bộ trung tâm và các thiết bị khác. Các thiết bị này được lắp đặt chính xác và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, nhà thầu điện Quang Trung đã hoàn thành tốt gói thầu cơ điện tại nhà máy hóa chất Hải Phòng. Công trình được hoàn thành đúng tiến độ và đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư. Đây là một trong những dự án thành công của nhà thầu Quang Trung.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 08.8801.8801 (Mr. Trung)
Công ty TNHH Công nghệ cao Quang Trung
Điện Thoại: (028) 38 868 879 – 38 878 879 Fax (028) 38 868 869
Email: quangtrungautomation@gmail.com
Website: www.nhathaucodien.vn | www.nhathaudien.com | www.quangtrung.com.vn

Xem thêm dự án Công ty Quang Trung đã thi công tại đây: https://quangtrung.com.vn/cai-tao-nang-cap-he-thong-xu-ly-nuoc-thai-tai-khu-cong-nghiep-dinh-vu/

Tin khác
0888018801