Nhà thầu SCADA PLC, thi công điện

Công ty Quang Trung là nhà thầu SCADA PLC, thi công điện

PLC là gì?

PLC tiếng anh Programmable logic controller là Bộ điều khiển logic khả trình hay còn gọi là bộ điều khiển lập trình, là thiết bị điều khiển lập trình được cho phép thực hiện linh hoạt các thuật toán điều khiển logic thông qua một ngôn ngữ lập trình. Người sử dụng có thể lập trình để thực hiện một loạt trình tự các sự kiện. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại PLC khác nhau có chương trình viết và nạp khác nhau. PLC có thể kết nối với màn hình HMI, máy tính.

PLC có thể được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp hiện nay. Các loại máy móc nhỏ hoặc băng tải cần vận hành tự động có thể sử dụng những PLC nhỏ gọn, đơn giản, phù hợp yêu cầu về điều khiển và có tính kinh tế.

Những dây chuyền lớn, phức tạp hơn sẽ sử dụng những PLC có cấu hình phức tạp hơn, điều này cần tính toán và thiết kế phù hợp.

Những loại PLC phổ biến hiện nay là Siemens, Omron, Schneider.

SCADA là gì?

SCADA tiếng anh là Supervisory Control And Data Acquisition hiểu theo nghĩa truyền thống là một hệ thống điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu. Nhằm hỗ trợ con người trong quá trình giám sát và điều khiển từ xa. Tuy nhiên, trong thực tế có một số hệ thống vẫn thường được gọi là SCADA, mặc dù những hệ thống này chỉ thực hiện duy nhất một chức năng là thu thập dữ liệu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 08.8801.8801 (Mr. Trung)
Công ty TNHH Công nghệ cao Quang Trung
Điện Thoại: (028) 38 868 879 – 38 878 879 Fax (028) 38 868 869
Email: info@quangtrung.com.vn
Website: www.nhathaucodien.vn | www.nhathaudien.com | www.quangtrung.com.vn

Tin khác
0888018801