Thi công điện công nghiệp

Quy trình làm việc:

1).Tiếp nhận thông tin và khảo sát thu thập số liệu.

2). Thiết kế và bản vẽ chi tiết khách hàng duyệt.

3). Chế tạo, Qui Lắp đặt thiết bị, kiểm tra chất lượng tại xưởng, vận hành thử điều khiển và điều chỉnh thông số.

4). Lắp đặt tại công trình, kiểm tra đấu dây, điện trở, vận hành không tải , đo thông số và lưu thông tin.

5). Kiểm tra vận hành có tải, đo và báo cáo chi tiết thông số vận hành.

6). Sau khi hệ thống vận hành ổn định bàn giao khách hàng.

Tất cả thiết bị xuất sứ rõ ràng, Thông số kỹ thuật  thiết bị bảo vệ và đóng cắt phù hợp hoặc có thể cao hơn 1 cấp so với mottor.

Vận hành không tải  và có tải đo thông số kỹ thuật và bảng báo cáo chi tiết thông số vận hành.

Chế độ bảo hành và đáp ứng kịp thời trong sản xuất.

 

– Thiết kế thi công lắp đặt điện nhà xưởng, nhà máy sản xuất  là công tác thiết kế, ra bản vẽ và thi công lắp đặt hệ thống điện nhà nhà máy sao cho phù hợp với những đặc trưng sản xuất cũng như quy mô hoạt động của một doanh nghiệp.

          – Hệ thống điện trong nhà xưởng, nhà máy sản xuất là một mảng thi công đặc biệt quan trọng do có ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay, nhu cầu về thi công điện công nghiệp, cho các khu công nghiệp và các nhà máy là khá lớn. Nếu là một doanh nghiệp, có thể bạn sẽ cần được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu về điện cho nhà xưởng của mình bởi một đội ngũ kỹ sư chất lượng có uy tín.

Quy trình thiết kế, lắp đặt, thi công điện nhà xưởng, nhà máy công nghiệp.

  •  Thiết kế hệ thống cáp động lực: Yêu cầu phải tính toán chính xác và hợp lý các hệ thống cáp động lực chính trong nhà xưởng. Bản thiết kế đòi hỏi đảm bảo tính kỹ thuật cho đường dây và đem lại hiệu quả hoạt động cao cho nhà xưởng.
  •  Thiết kế vị trí lắp đặt thang máng cáp: Yêu cầu của bản thiết kế ngoài việc đảm bảo an toàn cho hệ thống dây cáp điện, an toàn cho người sử dụng, vị trí lắp thang máng cáp còn phải mang tính thẩm mỹ cao, gọn và đẹp.
  •  Thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng cho nhà xưởng phải được thiết kế và tính toán phù hợp với từng khu vực: khu vực sản xuất, khu vực sinh hoạt,…nhằm đảm bảo cường độ ánh sáng đáp ứng được như cầu sử dụng.
  •  Dự phòng các biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện: Phát sinh công suất tiêu thụ trong quá trình hoạt động gây quá tải cho đường dây dẫn điện, xuống cấp thiết bị so với bản thiết kế ban đầu là lý do chúng ta phải dự phòng biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện thường xuyên.
  •  Phương án bảo trì: Hoạt động kiểm tra và bảo trì sẽ giúp tăng thời gian sử dụng thiết bị và giảm tối đa chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp nếu có sự cố xảy ra. Chúng ta cần phải đề ra kế hoạch, phương án và các hạng mục cụ thể cho việc bảo trì.
  •  Phương án nếu có di dời máy móc, hệ thống điện: Di chuyển hệ thống điện và máy móc có liên quan đến nơi sản xuất mới đòi hỏi chúng ta cần phải khảo sát kỹ lưỡng, lên kế hoạch chi tiết và đặt ra mốc thời gian hoàn thành cụ thể để đảm bảo doanh nghiệp có thể tái vận hành lại, giảm chi phí do khấu hao thời gian.

Tủ điện điều khiển nhà máy nước
Tủ điện điều khiển nhà máy nước
SCADA dieu khien nha may nuoc
Lập trình SCADA điều khiển
Cân silo tự động hoá
Cân silo tự động hóa

Giá trị mang lại

Với nguồn nhân lực dồi dào, nhiều kinh nghiệm cùng phong cách chuyên nghiệp của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

 Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, chất lượng nhất và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ Điện công nghiệp và điều khiển PLC ở Việt Nam.

 Mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ tối ưu, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 Giá trị của chúng tôi được đo lường qua “Sự tín nhiệm của khách hàng – Uy tín và đạo đức trong kinh doanh – Cung cách phục vụ khách hàng tận tình.”

Giải pháp SCADA

Tin khác
0888018801