Thi công hệ thống cơ điện tự động hóa dây chuyền bột lông vũ CP Bình Phước

Nhà thầu điện tự động hóa Quang Trung đã hoàn thành hệ thống điện, tự động hóa cho dây chuyền sản xuất bột lông vũ nhà máy CP Bình Phước công suất 63.6 tấn/ngày.

Sử dụng bột lông vũ thuỷ phân rất có lợi trong chăn nuôi gia súc, gia cầm và thuỷ sản. Đây là thành phần giàu chất dinh dưỡng để pha trộn vào thức ăn chăn nuôi. Sử dụng bột lông vũ thuỷ phân giúp giảm giá thành chăn nuôi, tăng tính cạnh tranh thị trường.

Bên cạnh lợi ích về mặt kinh tế, sử dụng bột lông vũ trong thức ăn chăn nuôi còn giải quyết vấn đề về mặt môi trường khi ngành chăn nuôi gia cầm phát triển ngày một tăng.

Chủ đầu tư: Tập đoàn CP Thái Lan

Công nghệ tập đoàn Haarslev – Đan Mạch
Nhà thầu cơ điện: Công ty Công nghệ cao Quang Trung

Từ quy trình công nghệ của tập đoàn Haarslev, Quang Trung sẽ cung cấp gói thiết bị và tự động hóa:

Tủ điện điều khiển

Nhà thầu điện Quang Trung sẽ cung cấp tủ điện điều khiển để điều khiển và giám sát các thiết bị cảm biến trên dây chuyền sản xuất bột lông vũ. Tủ điện điều khiển này sẽ giúp quản lý và kiểm soát quá trình sản xuất một cách hiệu quả và an toàn.

Hệ thống SCADA

Để quản lý và kiểm soát quá trình sản xuất một cách chính xác và hiệu quả, nhà thầu sẽ lập trình hệ thống SCADA/PLC điều khiển theo quy trình công nghệ của Haarslev. Hệ thống này sẽ giúp cho quá trình sản xuất được tự động hoá hơn, từ đó giảm thiểu tối đa các sai sót trong quá trình sản xuất và tăng năng suất sản xuất.

Lắp đặt thiết bị

Nhà thầu điện Quang Trung sẽ cung cấp và lắp đặt các thiết bị cảm biến như cảm biến lưu lượng, cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ và cảm biến tiệm cận. Các thiết bị cảm biến này sẽ giúp giám sát quá trình sản xuất bột lông vũ một cách chính xác và đáng tin cậy.

Cung cấp vật tư thi công hệ thống cơ điện, thang máng cáp.

Bên cạnh đó, nhà thầu sẽ cung cấp các vật tư thi công hệ thống cơ điện như thang máng cáp và vật tư để kéo dây. Những vật tư này sẽ giúp cho việc thi công và lắp đặt hệ thống cơ điện trên dây chuyền sản xuất bột lông vũ được thuận tiện hơn.

Nhân công thi công kéo dây, lập trình, đấu nối giám sát tại nhà máy.

Cuối cùng, nhà thầu sẽ cung cấp nhân công thi công kéo dây, lập trình và đấu nối giám sát tại nhà máy. Những nhân công này sẽ được đào tạo và có kinh nghiệm để thực hiện các công việc thi công và lắp đặt hệ thống cơ điện tự động hóa một cách chuyên nghiệp và đảm bảo.

Chi tiết dự án ở đây

 

Thuyết trình dự án

Xem thêm các dự án tiêu biểu mà Quang Trung đã thi công tại đây: Dự án tiêu biểu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 08.8801.8801 (Mr. Trung)
Công ty TNHH Công nghệ cao Quang Trung
Điện Thoại: (028) 38 868 879 – 38 878 879 Fax (028) 38 868 869
Email: info@quangtrung.com.vn
Website: www.nhathaucodien.vn | www.nhathaudien.com | www.quangtrung.com.vn

Tin khác
0888018801