Tủ điện điều khiển nhà máy bột cá

Tủ điện điều khiển hiện nay có công dụng rất lớn trong việc sản xuất nhất là các ngành công nghiệp. Thiết bị điện này hỗ trợ giúp tăng năng suất, tăng độ chính xác từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất.

Vậy tủ điện điều khiển là gì? Nó có chức năng và nhiệm vụ như thế nào trong lĩnh vực điện – điện tự động hoá. Câu hỏi đó sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tủ điện điều khiển bao gồm nhiều loại tủ điện điều khiển khác nhau. Từ tủ điện điều khiển cao cấp đến tủ điện phân phối, tủ bù hạ thế, tủ chuyển đổi nguồn ATS. Tủ tụ bù, tủ điều khiển động cơ khởi động mềm, tủ điều khiển động cơ khởi động sao/tam giác

         

Tủ điện điều khiển là gì?

Tủ  điều khiển động  có chức năng điều khiển. Và bảo vệ các phụ tải trong trường hợp bị mất pha, ngắn mạch,quá tải.  khởi động, điều khiển tốc độ hay chiều quay của động cơ. Thường được lắp đặt để điều khiển cho các động cơ có công suất lớn trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm,…

Tủ điện điều khiển bao gồm nhiều loại khác nhau. Từ tủ điện điều khiển cao cấp đến  tủ điện phân phối, tủ bù hạ thế. Tủ chuyển đổi nguồn ATS, tủ tụ bù, tủ điều khiển động cơ khởi động mềm. Tủ điều khiển động cơ khởi động sao/tam giác, tủ điều khiển bằng PLC…

Phân loại theo chức năng các loại tủ điện điều khiển.

Tủ điều khiển động có chức năng điều khiển, và bảo vệ các phụ tải. Trong trường hợp bị mất pha, ngắn mạch,quá tải.  khởi động, điều khiển tốc độ hay chiều quay của động cơ. Thường được lắp đặt để điều khiển cho các động cơ có công suất lớn. Trong các nhà máy, xưởng sản xuất, các trạm bơm,… Bao gồm các loại tủ:

– Tủ điều khiển cảm biến nhiệt độ, áp suất, và cài đặt thời gian. (Sử dụng trong điều khiển quạt thông gió, hút mùi, quạt nồi hơi… Phòng sấy, quạt tăng áp và hút gió hành lang, quạt thông gió tầng hầm…)

– Tủ điều khiển hệ thống điện tòa nhà thông minh, hệ thống đèn vườn, đài phun nước, đèn trang trí và chiếu sáng cầu đường.

Tất cả đều được thiết kế và lắp ráp với tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng cao. Giúp đơn giản hóa tối đa việc vận hành thiết bị.

Liên hệ để được tư vấn: 08.8801.8801

Tin khác
0888018801